Thay lốp dự phòng ô tô

Thay lốp dự phòng ô tô là một kỹ năng cần nằm lòng đối với người ngồi sau vô lăng. Kỹ năng đó thực hiện trong trường hợp nào và phải đảm bảo những yêu cầu gì? Hãy gọi đến số sửa ô tô lưu động 0938724247 để được tư vấn miễn phí nhé.

Những điều cần biết khi thay lốp dự phòng ô tô

Đi ô tô đường dài, một vật dụng không thể thiếu đó là lốp dự phòng. Và việc thay lốp dự phòng ô tô là công việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn đang di chuyển trên đường, trời mưa, đường trơn, ô tô bị thủng lốp. Xe cứu hộ không kịp tới. Các cơ sở vá lốp không tìm được. Thay lốp dự phòng ô tô theo những hướng dẫn cách thay lốp xe ô tô là điều duy nhất bạn có thể làm để duy trì được hành trình.

Thay lốp dự phòng ô tôLốp dự phòng sẽ là phao cứu sinh cho hành trình của bạn

Tuy nhiên, lốp dự phòng chỉ là một chiếc phao cứu sinh lúc nguy cấp. Thay lốp dự phòng là để sử dụng tạm thời, không nên sử dụng lâu dài. Bởi lẽ, cấu tạo của lốp dự phòng không đảm bảo để di chuyển quá lâu. Thường ở lốp dự phòng, lõi thép và polyester bên dưới lớp cao su chỉ có một nửa so với lốp thường. Điều này hạn chế khả năng chống thủng và khả năng vào cua của xe. Lốp dự phòng chịu tải kém và khả năng bám đường là rất kém. Vì vậy hầu hết các hãng xe đều khuyến cáo, thay lốp dự phòng ô tô chỉ nên sử dụng trong vòng 80km. Sau đó, bạn cần phải thay ngay lốp chính hãng đề đảm bảo sự an toàn của bản thân.

Quá trình thay lốp dự phòng ô tô hoặc sửa chữa ô tô lưu động cũng cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố. Ví dụ như: lốp dự phòng phải có chất lượng, để đảm bảo an toàn và êm ái cho xe khi di chuyển. Khi thay lốp ở giữa đường, bạn cần chèn bánh để xe không trượt. Đồng thời phải khóa cửa xe để chống kẻ gian lợi dụng trộm đồ. Các bước thay lốp dự phòng phải đảm bảo các kỹ thuật cần thiết. Có như thế, hành trình của bạn mới thuận lợi và an toàn tuyệt đối.

Việc thay lốp dự phòng ô tô là cần thiết. Nhưng sau 80km di chuyển, bạn nên thay lại lốp chính hãng. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi cho Sửa Ô tô lưu động Sài Gòn bất kỳ lúc nào, ở đâu. Các dịch vụ thay lốp, vá lốp, mua bán mâm lốp của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Leave a Comment

Call Now Button