Giá lốp ô tô như thế nào trên thị trường hiện nay?

Giá lốp ô tô hiện nay như thế nào trên thị trường? Thị trường lốp ô tô hiện nay ra sao? Cần lưu ý những gì khi mua lốp ô tô. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có những thông tin tốt nhất về giá lốp ô tô cũng như theo dõi được dịch vụ sửa xe ô tô lưu động dùng loại lốp nào, có đảm bảo chất lượng không nhé!

Giá lốp ô tô trên thị trường hiện nay như thế nào?

Hiện nay thị trường lốp xe ô tô rất sôi động vì thế giá lốp ô tô cũng có nhiều biến đổi so với thời gian trước kia. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có các loại lốp xe ô tô được lựa chọn nhiều nhất như sau:

Giá lốp ô tô như thế nào trên thị trường hiện nay 1

Giá lốp ô tô như thế nào trên thị trường hiện nay.

Lốp xe ô tô Bridgestone

Giá lốp ô tô Bridgestone khá hợp lý với các chủ sở hữu xe ô tô tại Việt Nam, giá thường dao động từ 970.000 đến 12.900.000 đ phụ thuộc vào kích thước và loại lốp xe ô tô mà bạn chọn.

Dòng lốp xe này được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thiết kế mang tới độ bám đường tốt nhất an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi vá vỏ xe hơi lưu động thường được sử dụng.

Lốp xe ô tô Dunlop

Đứng ở vị trí thứ 2 trong các loại lốp ô tô được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Giá lốp xe ô tô này dao động từ 850.000 đến 13.110.000 đồng.

Lốp xe ô tô Dunlop có chất lượng cao đi cùng giá thành hợp lý do đó thị trường của dòng sản phẩm này khá rộng. Chúng không chỉ được ưa chuộng ở riêng Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới.

Lốp xe ô tô Prielli

Nếu bạn sở hữu dòng xe ô tô thể thao, bạn ưa thích tốc độ cao thì lốp xe ô tô Prielli là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Giá lốp ô tô này dao động từ 3.900.000 đến 9.900.000 đồng, một mức giá khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu một lốp xe có độ ma sát được giảm tối đa, độ bám đường tốt nhất, an toàn khi di chuyển miền núi và tốc độ cao.

Lốp xe ô tô Maxxis

Giá lốp xe ô Maxxis ở trong mức từ 790.000 đến 3.200.000 đồng. Đây là thương hiệu lốp xe đến từ Mỹ đầy uy tín. Dòng lốp xe ô tô này khá bền, có độ ma sát cao, bám dính tốt.

Trên đây là  giá lốp ô tô của một số hãng đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Hãy bỏ túi những thông tin này để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Mua bán mâm lốp

Những lưu ý để có giá lốp ô tô tốt nhất

Giá lốp ô tô như thế nào trên thị trường hiện nay 2

Những lưu ý khi chọn mua lốp xe ô tô

Để có lốp xe chất lượng đảm bảo an toàn, có giá lốp xe ô tô tốt nhất khi đi mua cần lưu ý những điểm sau đây:

Tìm mua tại các đại lý chính hãng

Hãy tìm mua lốp xe ô tô tại các đại lý chính hãng, các cửa hàng uy tín để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt giá lốp ô tô tại đây luôn có giá đảm bảo sát với giá từ nhà sản xuất đưa ra.

Nên thay lốp xe phù hợp

Nếu bạn phải thường xuyên đi lại trên đường cao tốc, địa bàn miền núi hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu sản xuất uy tín để đảm bảo tính an toàn cao khi lưu thông. Mặc dù giá lốp ô tô thương hiệu chất lượng sẽ cao hơn so với các dòng thông thường nhưng chúng luôn mang đến độ an toàn cao.

Chọn địa chỉ thay lốp có “tâm”

Việc tìm mua được sản phẩm lốp xe chất lượng cùng giá lốp ô tô tốt nhất chưa phải là tất cả. Bạn hãy chọn cho mình một trung tâm hay gara sửa, thay lốp có tâm. Điều này giúp mang tới cho bạn sự an toàn, sự hoàn hảo trong việc thay lốp ô tô của bạn. suaotoluudong.com là địa chỉ thay lốp ô tô mà bạn có thể tin cậy được. Với tiêu chí “hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, hiệu quả” đơn vị này sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn hay sự cố nào về xe cộ.

Giá lốp ô tô ngày nay có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn do thị trường phát triển mạnh. Hãy nhớ chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn nhất nhé!

Xem thêm: Khi nào cần thay lốp xe ô tô

Leave a Comment

    Call Now Button