Số điện thoại xe cứu hộ

Bạn gặp sự cố trên các tuyến đường ở TP.HCM. Hãy liên hệ tới số điện thoại xe cứu hộ: 0938 724 247. Trung tâm cứu hộ sửa ô tô lưu động  trực liên tục 24/24, không để các khách hàng phải chờ đợi lâu. Nhân viên sẽ đến đúng địa chỉ của bạn trong vòng 10-30 phút.

Số điện thoại xe cứu hộ uy tín, 24/24

Khu vực TP.HCM có nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua, cùng với mật độ lưu lượng xe cộ dày đặc. Sự cố xe hơi xảy ra khá nhiều, Sửa Ô Tô Lưu Động đã thực hiện cứu hộ, vá vỏ lưu động 24/7 rất nhiều trường hợp trên các cung đường này.

Số điện thoại xe cứu hộ

Số điện thoại xe cứu hộ uy tín, 24/24

Giúp khách hàng giảm tải sự lo lắng khi chiếc xe gặp sự cố bất thường vào đêm khuya, trên đoạn đường vắng. Thấu hiểu được sự bất an của khách hàng gặp nạn không mong muốn. Số điện thoại xe cứu hộ 0938 724 247 thường trực 24/7, tất cả các ngày trong năm, không có ngày nghỉ.

Chúng tôi cam kết:

+ Tư vấn tận tâm, chu đáo. Thậm chí, số điện thoại xe cứu hộ hoạt động thường xuyên vào ngày lễ tết.

+ Phương tiện, máy móc, vật tư được đầu tư kỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.

+ Trang thiết bị gọn nhẹ, linh động trong công tác cứu hộ

+ Tốc độ tiếp cận sự cố nhanh chóng

+ Thao tác thuần thục, an toàn

+ Chi phí dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động tốt nhất thị trường. Tư vấn qua số điện thoại xe cứu hộ miễn phí. Thông qua phương thức thương lượng giá, khách hàng được quyền thỏa thuận mức giá tốt nhất cho nhu cầu của mình

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, số điện thoại xe cứu hộ đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin tưởng dành cho mọi khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm cứu hộ xe hơi nhận cứu hộ tất cả loại xe con, xe tải như HuynDai, Toyota, Mercedes, Ford…

Sau khi nhận cuộc gọi yêu cầu qua số điện thoại xe cứu hộ về các vấn đề chết máy, thủng lốp… Chúng tôi Cứu hộ xe ô tô TPHCM sẽ đến và khắc phục sự cố từ 10-30 phút tùy từng địa điểm của khách hàng.

Leave a Comment

    Call Now Button